AI hình thành tương lai của dữ liệu thị trường trong tiền điện tử và xa hơn thế nào

AI hình thành tương lai của dữ liệu thị trường trong tiền điện tử và xa hơn thế nào

Thị trường Bitcoin chỉ có thể xếp hạng cao hơn thương hiệu Nike nổi tiếng, trong khi Ethereum và Ripple xếp hạng cao hơn GDP của nhiều quốc gia trên thế giới. Trong khi những tháng gần đây thị trường đã trở nên điên cuồng với phần lớn các đồng tiền đạt mức cao nhất mọi thời đại, trong khi vốn hóa thị trường của tiền điện tử với sự phát triển kỹ thuật ít (dogecoin) và cơ hội kinh doanh thích hợp (Dentacoin) đã tăng 1 tỷ đô la Trong giá trị mạng bắt đầu từ sáng thứ ba, việc giảm cân bắt đầu. Vì vậy, chỉ trong vài năm, thị trường tiền điện tử đã đạt được thứ hạng cực kỳ cao. Các thị trường tài chính đang ngày càng tập trung vào giao dịch tiền điện tử. Các thị trường dự báo không có khả năng được giải quyết trong tài sản cơ bản, nhưng thay vào đó sử dụng một stablecoin. Chúng được định giá khỏi thị trường cơ bản, nhưng không phụ thuộc vào việc vay và cho vay các tài sản trên thị trường cơ bản. Các thị trường dự báo hoặc các công cụ phái sinh sự kiện đang đặt cược vào sự xuất hiện hoặc không xảy ra của một sự kiện.

Khi công nghệ mở rộng, nó có thể phát triển thành một số lượng lớn các dịch vụ đòi hỏi phải song song hóa. Bởi vì không ai biết nhiều về các công nghệ mới, đó là lý do tại sao chúng mới. Công nghệ liên quan đến nó sẽ tiếp tục phát triển và đổi mới sẽ giải quyết mọi thách thức mà thị trường hiện đang phải đối mặt. Sớm muộn gì nó cũng sẽ chiếm lĩnh các hệ thống tiền tệ truyền thống, nhưng chắc chắn mọi người cần một chút thời gian để làm quen với nó. Các công nghệ blockchain dự kiến ​​sẽ mở rộng ra nhiều công ty và ứng dụng và các công ty lớn sẽ tìm cách tích hợp công nghệ blockchain vào doanh nghiệp của họ trong tương lai gần.

Tùy thuộc vào các quyết định, nó có thể thúc đẩy sự đổi mới hoặc tiềm năng tiền điện tử nghiêm trọng. Tiềm năng cách mạng của blockchain là nó gán và nắm bắt giá trị cho các hoạt động trước đây không được công nhận là có giá trị hoặc thiếu một thị trường minh bạch. Tương lai của tự điều chỉnh tiền điện tử là đây. Tương lai mang đến một sự thay đổi hấp dẫn nhưng thú vị mà các nhà đầu tư có thể sử dụng để tăng lợi nhuận của họ. Với tương lai bitcoin bây giờ chính thức là một điều, và cho đến nay giúp đẩy giá Bitcoin lên cao hơn, nhiều nhà phân tích đang cân nhắc về việc ra mắt có ý nghĩa gì đối với các nhà đầu tư. Các nhà đầu tư tiền điện tử ban đầu, những người cảm thấy tiềm năng của các tổ chức hàng hóa được hưởng lợi nhuận khổng lồ và hiện đang sở hữu một lượng lớn giá trị tiền điện tử.

Bởi vì với Dữ liệu lớn, mọi công ty vẫn dựa vào các bên thứ 3 và nhà cung cấp để cấp cho họ quyền truy cập vào dữ liệu của chính họ. Không giống như các nhà đầu tư tiêu dùng trung bình, các công ty đã không sử dụng nó để chú ý. Thay vì đến các nền tảng như Instagram hay Facebook, họ sẽ sớm trả tiền trực tiếp cho người dùng cho thông tin của họ (cho khả năng tiếp thị cho họ). Nejc Kodrič, CEO của Bitstamp, một sàn giao dịch tiền điện tử, cho biết, hầu như tất cả các công ty trong không gian đều phải đối mặt với dòng người dùng mới và nó đã gây thiệt hại cho hầu hết các công ty.

Thứ hai, và có lẽ thú vị ở tính đối nghịch của nó là nhiều người kỹ thuật hơn là một phần của thị trường tiền điện tử, và theo Sarumi, sự thay đổi nhân khẩu học của các loài sẽ làm trầm trọng thêm suy thoái kinh tế. Đầu tư đang đổ vào các dự án tiền điện tử. Nếu bạn là người đầu tư có lợi nhuận cao nhất, việc tìm hiểu thêm về thị trường tiền điện tử là điều cần thiết. Nhà đầu tư rất thành công nghĩ rằng mười năm nữa, blockchains sẽ trở thành một phần trong cuộc sống của mọi người. Cho đến nay, có vẻ như các nhà đầu tư chuyên nghiệp không sẵn sàng đặt cược chống lại bitcoin, mặc dù có nhiều cảnh báo về một bong bóng sẽ sớm vỡ. Ví dụ, các nhà đầu tư có kinh nghiệm hơn đang đặt các điểm dừng lỗ của họ lên các mức hỗ trợ, Sarumi nói.

Categories: Bài viết Forex